Big Data Engineer (Java/Oracle/Hadoop)

Keangnam Landmark Tower, Pham Hung, Cau Giay, Ha Noi
See map
Ha Noi, Other, Ha Noi
See map
11 days ago

Top 3 Reasons To Join Us

  • Lương thưởng hấp dẫn
  • Cơ hội thử thách và phát triển bản thân
  • Môi trường làm việc năng động, dẫn đầu thị trường

The Job

- Xây dựng, phát triển các hệ thống lưu trữ, xử lý dữ liệu lớn (Big Data)Xây dựng các giải pháp ETL có khả năng mở rộng linh hoạt với độ tin cậy cao, phục vụ cho việc khai thác/ ingest các loại dữ liệu (cấu trúc, lưu lượng, tốc độ) từ nhiều nguồn khác nha

Your Skills and Experience

- Tốt nghiệp ĐH chính quy loại khá trở lên chuyên ngành khoa học dữ liệu, khoa học máy tính, CNTT, toán học ứng dụng, điện tử viễn thông hoặc liên quan

- Trình độ tiếng anh: TOEIC tối thiểu 550

- Kiến thức về lập trình, cấu trúc dữ liệu & giải thuật

 

Why You'll Love Working Here

Khối CNTT trực thuộc Tổng công ty (TCT) Viễn Thông Viettel (Viettel Telecom), chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội là đơn vị:

- Ứng dụng các kết quả phân tích dữ liệu (Data Analytics) dựa trên nền tảng dữ liệu lớn (Big Data) vào các bài toán kinh doanh nhằm tăng doanh thu và tạo ra các nguồn doanh thu mới.

- Trực tiếp thiết kế, phát triển các ứng dụng phần mềm phục vụ hoạt động điều hành, sản xuất kinh doanh toàn diện của TCT trên 63 tỉnh/ thành phố và 10 thị trường nước ngoài.

- Làm chủ và ứng dụng các công nghệ hàng đầu (AI, Machine Learning, Deep Learning, Big Data, Cloud, Microservices, …) vào các dự án, sản phẩm phần mềm nhằm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ và đổi mới cách điều hành sản xuất kinh doanh.

- Tiên phong trong việc ứng dụng các công cụ và quy trình phát triển phần mềm mới nhất nhằm tự động hóa và tối ưu quá trình phát triển phần mềm (DevOps, Agile,…).

- Nơi hội tụ của các Data Scientist, Big Data Engineer, Software Engineer hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, các kỹ sư thiết kế, phát triển phần mềm mới tốt nghiệp xuất sắc từ các trường Đại học top đầu với khát vọng đánh dấu vị thế của CNTT Viettel nói riêng và Việt Nam nói chung trên bản đồ CNTT thế giới.

- Nơi cơ hội được đào tạo, phát triển sự nghiệp, ứng dụng công nghệ vô cùng đa dạng và phong phú được chia sẻ công bằng cho tất cả mọi người.