2 CV bảo mật ứng dụng (Java/C/C++)

7 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cau Giay, Ha Noi
See map
11 hours ago

Top 3 Reasons To Join Us

  • Kinh nghiệm
  • Các nấc thang danh vọng
  • Chuyên gia và cơ hội tỏa sáng

Job Description

- Tham gia quá trình nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, triển khai các giải pháp bảo mật liên quan đến bảo mật ứng dụng.

- Quản trị, giám sát, xử lý sự cố trên các hệ thống an ninh bảo mật ứng dụng.

- Rà quét, đánh giá bảo mật hệ thống ứng dụng (web, mobile), phát hiện các lỗ hổng bảo mật, điểm yếu tồn tại trên ứng dụng, hệ thống máy chủ, các thiết bị mạng, các thiết bị bảo mật và đưa ra giải pháp khắc phục các lỗ hổng bảo mật.

- Tham gia xây dựng, hoàn thiện các quy trình, các tiêu chuẩn bảo mật, nghiên cứu các xu thế bảo mật mới.

 

 

Your Skills and Experience

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, ĐTVT, ATTT.

- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an toàn thông tin.

- Có kiến thức về  bảo mật mạng, truyền thông và ứng dụng.

Ưu tiên:

- Các ứng viên có chứng chỉ bảo mật như CEH, CompTIA Security+, CHFI, CISSP… 

- Các ứng viên có kinh nghiệm trong quản trị, triển khai các giải pháp bảo mật ứng dụng; sử dụng các công cụ rà quét, đánh giá bảo mật.

- Các ứng viên có hiểu biết và khả năng lập trình trên một trong các ngôn ngữ sau C/C++, Java, .NET, PHP, Python, Perl, Ruby...

-  Các ứng viên có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

- Các ứng viên có kỹ năng giải quyết vấn đề, có kỹ năng lập kế hoạch và viết các báo cáo đề xuất.

*** Lưu ý :

+ Điền thông tin “Phiếu Đăng Ký Lao Động” - Ứng viên vui lòng  truy cập vào website của Trung tâm CNTT BIDV để điền phiếu đăng ký

+ Bản sao các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm các năm học ở trường Đại học; Các chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành đào tạo (nếu có); Bằng tốt nghiệp THPT; Chứng chỉ Ngoại ngữ; Chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); Giấy khai sinh.

Why You'll Love Working Here

1./ Kinh nghiệm và nấc thang danh vọng

Chúng tôi trân trọng những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm làm việc của bạn ở các môi trường làm việc khác. Chúng tôi hy vọng những trải nghiệm của bạn sẽ tạo thêm sức mạnh cho BIDV trong cuộc hành trình hướng đến vị trí số 1 trong khối ngân hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ dành cho bạn nhiều cơ hội để bước tiếp trên nấc thang nghề nghiệp qua công việc thực tế tại BIDV và qua các chương trình đào tạo. Chương trình đào tạo hỗ trợ bạn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng để đảm đương các vị trí Quản lý cấp cao hoặc Chuyên gia.

2/ Chính sách tuyển dụng

Chúng tôi nhận biết việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực. Chính sách tuyển dụng của chúng tôi thu hút và phát triển những con người có Tâm – Tài – Đức với nghề. 

Chúng tôi cam kết đảm bảo nguyên tắc lựa chọn ứng viên có năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng tại ngân hàng.

Hy vọng bạn sẽ thành công với quyết định lựa chọn thi tuyển tại BIDV.

3/ Chuyên gia và cơ hội tỏa sáng

Chúng tôi trân trọng tài năng, giá trị và niềm đam mê nghề nghiệp trong con người bạn. Chúng tôi chào đón bạn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, với những người lãnh đạo mang hai chữ "Tâm và Tầm", với những người đồng nghiệp biết cảm thông và chia sẻ

Nếu bạn lựa chọn BIDV là nơi làm việc, cống hiến và tỏa sáng, hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên gia hùng mạnh ngay từ ngày hôm nay