10 Java Developers (SQL, Oracle)

7 Pho Duy Tan, Dich Vong Hau, Cau Giay, Ha Noi
See map
35 Hang Voi, Phuong Ly Thai To, Hoan Kiem, Ha Noi
See map
7 days ago

Top 3 Reasons To Join Us

 • Kinh nghiệm
 • Các nấc thang danh vọng
 • Chuyên gia và cơ hội tỏa sáng

The Job

 • Thực hiện Phân tích thiết kế chi tiết các chức năng phần mềm.
 • Lập trình các chức năng phần mềm khai thác và phân tích số liệu
 • Bảo trì phần mềm.
 • Tham gia dự án CNTT.
 •  

Your Skills and Experience

Yêu cầu chung:

 1. Lập trình viên : địa điểm làm việc 07 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (tối thiểu chứng chỉ C tiếng Anh)

     2. Chuyên viên CNTT lĩnh vực phần mềm ứng dụng: 35 Hàng Vôi, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (yêu cầu Tiếng Anh Toeic 600 hoặc tương đương trở lên)

 • Độ tuổi: Độ tuổi không quá 35 tuổi.
 • Trình độ:

         + Có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy, tập trung, hệ dài hạn từ 4 năm trở lên (trường hợp học liên thông từ cao đẳng lên đại học không thuộc đối tượng này).

         + Trường đào tạo: Danh mục các trường Đại học thuộc diện tuyển dụng tại Phụ lục đính kèm.

         + Chuyên ngành tuyển dụng: Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông, Toán – Tin, Khoa học máy tính, Hệ thống Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông, An toàn thông tin.

         + Điểm trung bình chung các năm học từ 6,0 trở lên (đối với thang điểm 10) hoặc 2,5 trở lên (đối với thang điểm 4).

         + Chấp nhận ứng viên dự tuyển (i) đã có kết quả học tập năm cuối nhưng chưa thi tốt nghiệp hoặc chưa bảo vệ tốt nghiệp (ii) đã được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học nhưng chưa có Bằng tốt nghiệp Đại học. Ứng viên cam kết nếu trúng tuyển sẽ bổ sung Bằng tốt nghiệp đại học khi ký hợp đồng lao động chính thức.

 • Điều kiện khác: Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng giao tiếp và chịu được áp lực công việc cao. Ưu tiên các đối tượng đã có kinh nghiệm và thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT.
 • Yêu cầu trình độ ngoại ngữ: tối thiểu chứng chỉ C tiếng Anh (Trung tâm CNTT chấp nhận ứng viên hoàn thiện tiêu chuẩn Tiếng Anh trong vòng 12 tháng nếu trúng tuyển)

 

Yêu cầu vị trí:

 • Có tư duy lập trình tốt, khả năng tự nghiên cứu và giải quyết vấn đề độc lập hoặc theo nhóm.
 • Có kỹ năng xây dựng các tài liệu kỹ thuật phát triển phần mềm: Phân tích khảo sát yêu cầu nghiệp vụ, phân tích thiết kế hệ thống.
 • Có khả năng nghiên cứu, nắm bắt và áp dụng công nghệ mới.

Ưu tiên:

 • Các ứng viên đã từng tham gia các dự án triển khai hệ thống phần mềm lớn cho các ngân hàng thương mại, hoặc có hiểu biết về nghiệp vụ ngân hàng và các hệ thống phần mềm của ngân hàng.
 • Các ứng viên có khả năng lập trình Java và có kinh nghiệm về cơ sở dữ liệu Oracle, SQL Server.
 • Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống/công cụ như sau:

         + Hệ thống Dataware house trên nền công nghệ của các hãng Microsoft/IBM/ Oracle

         + Các công cụ BI, ETL...

Why You'll Love Working Here

1/ Kinh nghiệm và nấc thang danh vọng

Chúng tôi trân trọng những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm làm việc của bạn ở các môi trường làm việc khác. Chúng tôi hy vọng những trải nghiệm của bạn sẽ tạo thêm sức mạnh cho BIDV trong cuộc hành trình hướng đến vị trí số 1 trong khối ngân hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ dành cho bạn nhiều cơ hội để bước tiếp trên nấc thang nghề nghiệp qua công việc thực tế tại BIDV và qua các chương trình đào tạo. Chương trình đào tạo hỗ trợ bạn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng để đảm đương các vị trí Quản lý cấp cao hoặc Chuyên gia.

2/ Chính sách tuyển dụng

Chúng tôi nhận biết việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực. Chính sách tuyển dụng của chúng tôi thu hút và phát triển những con người có Tâm – Tài – Đức với nghề. 

Chúng tôi cam kết đảm bảo nguyên tắc lựa chọn ứng viên có năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng tại ngân hàng.

Hy vọng bạn sẽ thành công với quyết định lựa chọn thi tuyển tại BIDV.

3/ Chuyên gia và cơ hội tỏa sáng

Chúng tôi trân trọng tài năng, giá trị và niềm đam mê nghề nghiệp trong con người bạn. Chúng tôi chào đón bạn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, với những người lãnh đạo mang hai chữ "Tâm và Tầm", với những người đồng nghiệp biết cảm thông và chia sẻ

Nếu bạn lựa chọn BIDV là nơi làm việc, cống hiến và tỏa sáng, hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên gia hùng mạnh ngay từ ngày hôm nay