Woowa Brothers Headline Photo

Woowa Brothers Viet Nam

Woowa Brothers là công ty khởi nghiệp vận hành ứng dụng giao thức ăn hàng đầu của Hàn Quốc có tên Baedal Minjok. Công ty này vừa gia nhập nhóm kỳ lân thế giới khi nhận được khoản đầu tư đảm bảo trị giá 320 triệu USD vào tháng 12 năm 2018 đưa mức định giá của công ty lên hơn 1 tỷ USD.
Khoản đầu tư này đến từ những quỹ đầu tư lớn trên thế giới gồm Hillhouse Capital, Sequoia Capital có trụ sở tại Hoa Kỳ và GIC - quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore. Trong đó Hillhouse Capital là nhà đầu tư nổi tiếng với việc đầu tư vào các công ty công nghệ hàng đầu của Trung Quốc bao gồm Tencent và Yahoo, Sequoia Capital là nhà đầu tư sớm vào các công ty công nghệ khổng lồ toàn cầu như Google và Apple.
14/05/2019 vừa qua, Woowa Brothers Viet Nam vừa tung ra ứng dụng food delivery mang tên BAEMIN hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ giao thức ăn tốt nhất Việt Nam.  

Jobs

Backend Engineer (JavaScript, NodeJS)

Ho Chi Minh
  • Attractive salary
  • 12 annual leave + 4 sick leave
  • Appraisal and salary review

Why You'll Love Working Here

  • 1 Broaden your skills.
  • 2 Broaden your reach.
  • 3 Broaden your career

1/ You’ll be invited to participate in our exciting team where you will grow as a leader, while being a part of the company’s overall growth, strategic planning, and execution.
2/ Our management team is transparent, approachable, and encourages everyone to grow individually, and develop yourself as a leader.
3/ We prefer to promote from within, so YOU can aspire to grow and even manage one day!

Location

11 Floor 22, Etown Central, 11 Doan Van Bo, Ward 12 , District 4, Ho Chi Minh
11 Floor 22, Etown Central, 11 Doan Van Bo, Ward 12

Total views: 1,485

Let your voice be heard.

Review Woowa Brothers now