VSCM

Cau Giay, Ha Noi
Product
1-50
Vietnam
Monday - Saturday
Write review

Overview about VSCM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VSCM

VSCM JSC là một công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể (ERP). Công ty đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống phần mềm hỗ trợ công tác quản lý điều hành và tác nghiệp trong các doanh nghiệp lớn, đặc biệt các doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may, da giầy…Các hệ thống ERP được công ty phát triển bao gồm đầy đủ các phân hệ phần mềm quản lý toàn bộ các khâu trong quá trình sản xuất kinh doanh như: Quản lý đơn hàng, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự,….
Công ty luôn coi trọng yếu tố con người, coi con người là tài sản vô giá và quý nhất công ty. Nhờ những yếu tố đó, đến thời điểm hiện tại, công ty là tập hợp của một đội ngũ con người chuyên nghiệp, sáng tạo, hết lòng
hết sức tận tâm vì công việc với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu về phát triển các giải pháp quản trị trong doanh nghiệp, công ty luôn mong muốn tuyển dụng những ứng viên giỏi, gắn bó lâu dài và cùng chung chí hướng phát triển với công ty.

Các giải pháp ERP của công ty được phát triển chủ yếu trên nền tảng công nghệ .NET, SQL Server; có sử dụng các công nghệ tối ưu và xử lý dữ liệu hướng đến đáp ứng với hàng nghìn người sử dụng, kết nối diện rộng và xử lý dữ liệu lớn.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn sử dụng hệ thống trên đa nền tảng, công ty có định hướng phát triển các hệ thống trên nền tảng Web, Mobile, các hệ thống tích hợp,...

Why You'll Love Working Here

  • 1 Cơ hội đào tạo và thăng tiến
  • 2 Thưởng dự án+Thưởng kinh doa
  • 3 Dự án đáp ứng hàng nghìn người sử dụng + dữ liệlớn


  • Được hưởng mức thu nhập và các chế độ phúc lợi hấp dẫn – phù hợp với kinh nghiệm và năng lực (trao đổi trong buổi phỏng vấn, được xem xét điều chỉnh thường xuyên phù hợp với năng lực và đóng góp của cá nhân trong quá trình làm việc, tối thiểu 3 tháng/ lần theo năng lực).
  • Được tham gia vào một môi trường chuyên nghiệp, năng động, khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên. Cơ hội được áp dụng và ghi nhận những ý tưởng độc đáo, sáng kiến cá nhân qua các chương trình có thưởng mỗi tháng.
  • Tham gia các hoạt động thể thao hàng tuần
  • Cơ hội được đào tạo và tạo cơ hội tự phát triển năng lực của bản thân. Có cơ hội để thăng tiến trong chuyên môn lẫn quản lý, lãnh đạo nhóm, phụ trách dự án cũng như các vị trí cao hơn.
  • Các chương trình teambuilding phong phú tổ chức hàng tháng.   
  • Các chính sách Nhân sự khác (Lương tháng 13, BHXH, Đào tạo, khám sức khoẻ. Sinh nhật…).

Location

Ha Noi
12B8, Ngách 3, Ngõ 199 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu
Cau Giay
Ha Noi

Total views: 3,275

Let your voice be heard.

Review VSCM now
Write review