Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel (Viettel R&D) trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel (Viettel R&D) trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Viettel R&D tin rằng làm chủ công nghệ nghiên cứu phát triển, công nghệ sản xuất là phương thức phát triển bền vững và lâu dài nhất. Chúng tôi đã nối tiếp truyền thống của người Viettel để chọn lựa con đường nhiều chông gai thách thức nhưng đầy tiềm năng: tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu phát triển, xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Viettel R&D, với sự đầu tư của Tập đoàn Viettel, có một tham vọng lớn và sẽ hiện thực hóa đó là tăng cường khả năng an ninh quốc phòng cho tổ quốc thân yêu của chúng ta bởi các sp quân sự hàng đầu, bảo vệ biên cương và lãnh thổ Việt Nam; tiến tới mục tiêu kinh doanh tầm Quốc tế. Với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu chất lượng cao “Tư duy như hiền triết, hành động như công nhân”, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đưa nền công nghiệp của đất nước lên một tầm cao mới.

Jobs

Viettel R&D has no open jobs. ITviec recommend these jobs from other companies.

Linux Embedded SW Developer (C++/ Linux)

Ho Chi Minh

DevOps (Linux,Docker) - $1,200 to $2,000

Ha Noi

System Engineer (Linux, Python)

Ha Noi
  • Working 5 days/week
  • Salary review: 2 times /year
  • 13th month & Performance bonus

C++ Developer (Python, Linux)

Ho Chi Minh

(02) System Engineer (Linux)

Ha Noi

Why You'll Love Working Here

- Công việc hấp dẫn, nhiều thử thách, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất.

- Cơ hội phát triển về chuyên môn qua thực tế và làm việc cùng đội ngũ chuyên qua nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước.

- Môi trường làm việc: Hiện đại, thân thiện/ Cùng phát triển, chia sẻ kiến thức/ Chủ động, sáng tạo cao

- Đãi ngộ về tiền: Theo năng lực và kết quả làm việc thực tế, không giới hạn với nhân sự năng lực tốt/ Khuyến khích sáng kiến - ý tưởng bằng tiền thưởng/ Thưởng theo SXKD và dự án/ quà hàng năm/ các ưu đãi về tài chính.

- Phúc lợi: Tri ân gia đình, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ/ BHYT và khu khám bệnh chuyên biệt cho CBCNV và người thân tại Bệnh viện TW Quân đội 108/ Cơ hội chuyển quân nhân/sỹ quan và hưởng chế độ đãi ngộ của Bộ Quốc phòng/ tham gia Happy Event, các giải thể thao/văn nghệ toàn cầu của ViettelLocation

Viettel Building – Hoa Lac Hi-tech Park, Other, Ha Noi
Viettel Building – Hoa Lac Hi-tech Park

Total views: 5,204

Overall Rating

3.3
Recommend working here to a friend

Top Reviews