Overview about Tripath Vietnam

TRIPATH VIETNAM là Công ty con của TRIPATH INC, một tập đoàn CNTT, THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC.

TRIPATH VIETNAM là Công ty con của TRIPATH INC, một tập đoàn CNTT, THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC. Chúng tôi tạo ra các giá trị mới dựa trên sự hiểu biết về công nghệ, con người và thị trường.

Được thành lập từ năm 2016, đến nay, Tripath Việt Nam đã trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ, phát triển và cung cấp dịch vụ phần mềm uy tín, được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Tripath Việt Nam là nhà cung cấp phần mềm uy tín với thế mạnh là các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trong các lĩnh vực Viễn thông, giáo dục, quản lý bán hàng, thanh toán điện tử….

Công ty cung cấp các dịch vụ như: tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp, tổ chức trên nền tảng CNTT; tư vấn triển khai ứng dụng phần mềm cho các trường học, các trung tâm đào tạo, tổ chức giáo dục.

Ngoài ra, công ty còn xây dựng các giải pháp, phát triển sản phẩm, phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế UX, UI, xây dựng các hệ thống thương mại điện tử, phát triển và vận hành các hệ thống bán hàng trực tuyến.

We heavily invested into Angular JS, React Native and Rails

Why You'll Love Working Here

 • 1 Cơ hội đào tạo và làm việc tại nước ngoài
 • 2 Được review lương mỗi quý
 • 3 Môi trương làm việc trẻ trung và thân thiện

 • Chúng tôi luôn coi con người là tài sản đáng quý nhất. Ở đây bạn được làm những việc bạn muốn, bạn cho là đúng thỏa sức với những sáng tạo vô hạn của bạn
 • Được làm việc với những người trẻ trung yêu đời, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn. Và hơn nữa Tổng Giám Đốc của chúng tôi xuất phát điểm từ nhân viên IT nên sẽ có chung chí hướng với bạn.
 • Bạn sẽ được nhận những giá trị vật chất tương xứng những điều bạn bỏ ra, bạn sẽ được thăng tiến theo mức độ phát triển của mình.
 • Bạn có cơ hội được giao lưu làm việc tại Hàn Quốc, được chứng tỏ bản thân trong môi trường làm việc trong nước cũng như quốc tế.
 • Và hơn nữa đến với chúng tôi bạn được là chính bạn, và phát triển con người bạn theo cách mà bạn muốn.
 • Mục tiêu của công ty cũng là mục tiêu của bạn. Không phải chỉ hoàn thiện nhiệm vụ được giao và chờ hết giờ làm việc, nhân viên Tripath luôn hướng tới việc tạo ra những sản phẩm hiệu quả và thành công. Sau khi hoàn thành thiết kế sản phẩm, bạn sẽ lưu lại trong portfolio và cảm thấy tự hào.
 • Môi trường làm việc tại Việt Nam nhưng tham dự các dự án từ Headquarter Hàn Quốc. Bạn sẽ được tiếp cận với cách làm việc chuyên nghiệp của công ty Hàn quốc: bao gồm toàn bộ quá trình thiết kế từ việc mô tả, làm wireframe, prototype cho đến xây dựng tài liệu chuyển giao cho Developer. 
 • Công ty luôn khuyến khích mọi sự phát triển chuyên môn. Bạn có khả năng thiết kế tĩnh, công ty sẽ ủng hộ bạn học hỏi thêm Animation. Nếu bạn đã làm tốt thiết kế UI/UX, công ty sẽ tạo điều kiện để bạn có thể phát triển khả năng làm Interactive prototype. Công ty luôn có những đồng nghiệp sẵn sàng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

Locations

Floor 21, Icon4 Building, 243A De La Thanh, Lang Thuong Ward
Dong Da
Ha Noi
R. S122, 1st Floor, H3 Building, 384 Hoang Dieu, Ward 6
District 4
Ho Chi Minh

Total views: 4,560

Let your voice be heard.

Review Tripath Vietnam now
Write a review