Framgia Reviews

Ha Noi

Product

Monday - Friday

No OT

4.4 stars

Recommend working here to a friend

Ratings for specific areas

Salary & benefits 3.9
Training & learning 4.1
Management cares about me 4.1
Culture & fun 4.3
Office & workspace 4.4

Let your voice be heard.

Review Framgia now

Văn phòng siêu đẹp, đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ

Recommend
July 2017

What I liked

- Văn phòng cực đẹp, cực cool.
- Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ nhau nhiệt tình
- Bộ phận Back Office siêu chu đáo

- Trả lương OT phù hợp, nhanh chóng
- Có phụ cấp OT

Môi trường tốt

Recommend
July 2017

What I liked

Rat dep, moi truong good, dong nghiep than thien, van hoa ok
Rat hai long vi cong ty co rule ro rang cho tung che do

Sign in now to see this review.

Chế độ đãi ngộ tốt

Recommend
July 2017

What I liked

Đãi ngộ tốt, mọi người như gia đình, training chưa ổn

Sign in now to see this review.

Thích môi trường Education của Framgia :)))

Recommend
July 2017

What I liked

Văn phòng rộng, đẹp, nhiều gái xinh :D Môi trường thoải mái, nhiều club nhiều chat box để chém gió xuyên màn đêm. Nhiều hoạt động bên lề...

Sign in now to see this review.

Môi trường làm việc thoải mái. Không có thưởng chỉ có lương tháng 13.

Recommend
June 2017

What I liked

Văn phòng đẹp, mỗi dev 2 màn hình Dell 24 inch. Mạng khỏe, không chặn facebook, youtube.... Làm việc thoải mái không gò bó. Ít OT.

OT lương cao, đều có nhân hệ số với các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Tuy nhiên ít phải OT

Sign in now to see this review.

Friendly Work Place

Recommend
March 2017

What I liked

Nice Working Environment
Friendly People
Special Company Culture

Sign in now to see this review.

Mức lương tốt, môi trường chuyên nghiệp vui vẻ

Recommend
March 2017

What I liked

Văn phòng đẹp long lanh, môi trường trẻ ,nhiều gái xinh
Tăng lương 2 lần 1 năm và mức tăng hàng năm rất tốt
Nhiều bạn nói lương của Framgia không cạnh tranh, nhưng thực tế mình thấy công ty trả lương thoả đáng, với những bạn quen làm freelance, hay startup, hoặc những công ty nhỏ năng lực trung bình nhưng lương cao chót vót mà đến đây phỏng vấn thì sẽ có cảm giác công ty này lương thấp. Nhưng với những người năng lực khá và tốt thì mức lương trả rất ổn

Sign in now to see this review.

Môi trường tốt, Phúc lợi tương đối tốt

Recommend
February 2017

What I liked

Bảo Hiểm Full lương, văn phòng đẹp, Các dịp sinh nhật, lễ tết đều có quà.
Sếp hiền lành, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển.

Sign in now to see this review.

Đồng nghiệp vui vẻ, sếp tốt

Recommend
February 2017

What I liked

Làm việc chuyên nghiệp, môi trường rèn luyên tốt cho các bạn mới ra trường

Sign in now to see this review.

1 môi trường làm việc thoải mái và năng động

Recommend
December 2016

What I liked

Văn phòng đẹp.
Đồng nghiệp thân thiện.
Công ty hội tụ nhiều người trẻ tuổi nên không khí làm việc thoải mái và năng nổ.

Sign in now to see this review.

Good company

Recommend
December 2016

What I liked

Stunning working place
Friendly colleagues
Receiving great supporting from HR Dept
Flexible working time
Many wonderful internal and external activies
Monday - Friday

Sign in now to see this review.

Môi trường làm việc tốt

Recommend
November 2016

What I liked

mất lương --phòng làm việc tốt--môi trường anh sáng ổn

Sign in now to see this review.

Great training and comfortable working environment

Recommend
August 2016

What I liked

Dynamic, comfortable working environment. I love working environment. My colleagues are really helpful, reliable and I gained many valuable experiences here. Moreover, company has many events with so many interesting clubs.

Sign in now to see this review.

Good place for newly graduated students

Recommend
July 2016

What I liked

Friendly environments, Friendly leaders, Friendly co-workers. Japanese style trained me a lot about discipline and trust.

Sign in now to see this review.