EPOMi Headline Photo

Làm đẹp thông minh

EPOMi bắt nguồn từ “Empower Me!” có nghĩa là “Trao sức mạnh!"

EPOMi hướng tới giúp từng độc giả, từng khách hàng nhận ra, nâng niu và xây dựng vẻ đẹp từ trong ra ngoài, giúp bạn chau chuốt điểm nổi bật và các thế mạnh riêng của mình; để từ đó, bạn tự tin xây dựng phong cách sống riêng và biết cách tỏa sáng hơn.

Tại EPOMi, chúng tôi:

- Chia sẻ cởi mở, trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau để cùng nhau học hỏi, mở mang, giúp đỡ, và phát triển giúp nhau trở nên đẹp hơn và sống tự tin hơn.

- Chia sẻ một cách chân thành, trung thực để cùng EPOMi đưa các thông tin có tính xác thực cao tới tất cả độc giả.

- Chia sẻ thông tin có chọn lọc, hữu ích tích cực, có ý nghĩa, mang tính xây dựng.

Our Skills

Why You'll Love Working Here

 • 1 Dynamic environment, energized employees
 • 2 Competitive salary, teambuildings
 • 3 Excellent career path - internal incentives

 • Bạn sẽ làm việc trực tiếp với Founder, Tech Advisor, Product Manager của EPOMi để cùng xây dựng và tối ưu các giải pháp công nghệ và đáp ứng đòi hỏi cũng như thử thách đặt ra khi công ty tăng trưởng và vận hành với quy mô ngày càng lớn.
 • Bạn là người hiểu Wordpress để tối ưu các giải pháp ứng dụng content ra E-commerce và bán lẻ; hiểu Haravan để tối ưu E-commerce, retail và cách phối hợp giữa các kênh bán hàng và quản lý (nếu bạn chưa biết Haravan thì đừng lo ngại vì đội Haravan sẽ cùng chung tay giúp bạn). Bạn tiếp tục khám phá, tham gia nâng cấp giải pháp lên các platform phù hợp hơn trong tương lai.
 • Bạn sẽ được sáng tạo không ngừng trong việc tạo ra các giải pháp công nghệ “Làm đẹp thông minh”, đặc biệt tham gia phát triển và làm việc nhóm cùng các bộ phận Marketing, Sales, Operation, Warehouse & Inventory Management,…
 • Liên tục được cập nhật, học hỏi nhiều kiến thức, tìm hiểu các mô hình ứng dụng Tech vào Retail, CRM, Ecommerce từ nước ngoài.
 • Được làm việc trong một môi trường cởi mở, thân thiện, năng động và nhiều thách thức. Được thử thách và lắng nghe ý kiến của bạn cho các cấu phần khác nhau của Tech ứng dụng vào thực tế kinh doanh.
 • Được tham gia sâu sát, đi đến cùng với sản phẩm mình góp phần xây dựng để học hỏi, nâng cấp, tận hưởng và chịu trách nhiệm cho những phần dự án mà bạn tham gia khi công ty phát triển cả về chiều sâu và rộng
 • Tự làm chủ công việc và làm những điều mình đam mê nhất để tạo ra giá trị cho người sử dụng, được “phạm sai lầm” để tiếp tục đứng lên và trưởng thành hơn trong sự nghiệp. Bạn cũng sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm trong Technology và giải pháp ứng dụng tech vào kinh doanh.
 • Cơ hội trở thành Product Manager và nếu bạn có những đóng góp quan trọng và gắn bó đủ lâu, bạn còn có cơ hội hưởng stock options hay sở hữu một phần công ty.

Location

37 Ky Con, District 1, Ho Chi Minh
37 Ky Con, District 1, Ho Chi Minh

Total views: 1555

Let your voice be heard.

Review EPOMi now