EGD Group  Headline Photo

We make it happen

EGD Group là công ty chuyên về Web Application & Solution, hiện tại đang khai thác mảng Joomla extensions & Joomla templates development, đồng thời thực hiện các project lớn về Web Services & Web Applications. Sử dụng các CMS và Shopping Cart như: Joomla, Wordpress, Drupal, Magento, Intersprite, CSCart,....

Trong quá trình phát triển, công ty luôn mong muốn tìm kiếm và hợp tác lâu dài với những ứng viên có năng lực, nhiệt huyết để cùng công ty vươn tới những thành công mới trong tương lai.

EGD Group luôn đảm bảo các thành viên của công ty có được mức đãi ngộ hợp lý nhất, có được mức lương hấp dẫn nhất trên thị trường hiện tại.

Our Key Skills

Amazon Web Services

Why You'll Love Working Here

  • 1 Môi trường chuyên nghiệp
  • 2 Du lịch nước ngoài hàng năm
  • 3 Đãi ngộ hấp dẫn

- Mức lương xứng đáng với công sức của bạn

EGD luôn cân nhắc giữa hiệu quả công việc bạn đạt được và mức đãi ngộ tương xứng với chế độ khen thưởng rõ ràng, minh bạch. Bạn sẽ luôn nhận lại những giá trị tương ứng với công sức mình bỏ ra.

- Cơ hội học hỏi những cái mới

Tại EGD, bạn sẽ được tiếp xúc với những mô hình mới, công nghệ mới thường xuyên. Luôn có những buổi presentation để giới thiệu và thảo luận hàng tuần.

- Làm việc trong một môi trường cực kỳ thoải mái.

EGD luôn mong muốn bạn tìm được niềm vui trong công việc. Vì lý do đó, vấn đề vui chơi giải trí rất được xem trọng tại công ty, bạn hoàn toàn có quyền đề nghị công ty tạo ra một không gian giải trí cho mình để có thể làm việc thoải mái nhất.

- Bạn có những kỳ nghỉ hàng năm ấn tượng

Ngoài các buổi dã ngoại, party thường xuyên, hàng năm công ty luôn có những chuyến du lịch đến những địa điểm thú vị trong và ngoài nước cho tất cả thành viên.

Location

9999999999 Vimeco, Nguyen Chanh , Cau Giay, Ha Noi
9999999999 Vimeco, Nguyen Chanh , Cau Giay, Ha Noi

Total views: 1611

Ratings

4.5
Recommend working here to a friend

Feature Reviews