EGD Group  Headline Photo

We make it happen

EGD Group là công ty IT được thành lập năm 2010, mở rộng chi nhánh tại Mỹ và Nhật Bản. Với mục tiêu trở thành công ty công nghệ và dịch vụ chất lượng cao vươn tầm ra thế giới EGD đang đẩy mạnh hoạt động trên các lĩnh vực:

OutSourcing: Tư vấn, thiết kế và phát triển phần mềm cho market Châu Âu và Nhật Bản.
Product và R&D: Nghiên cứu, phát triển các dịch vụ về digital marketing, CRO và các sản phẩm mới sử dụng công nghệ AI, Big Data tối ưu hóa sản phẩm cho khách hàng.
Human Development: Xây dựng chương trình Tiếng Nhật, đào tào nhân sự chất lượng cao làm việc với khách hàng Nhật.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người đồng hành có đam mê mãnh liệt, yêu thích công nghệ, dám nghĩ dám làm, trung thực và thẳng thắn để cùng nhau tạo ra những sản phẩm mới, học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kĩ năng mới.

Our Key Skills

Amazon Web Services

Why You'll Love Working Here

  • 1 Cơ hội trở thành PM và BrSE
  • 2 Du lịch nước ngoài hàng năm
  • 3 Mức lương và phúc lợi hấp dẫn

- Mức lương xứng đáng với công sức của bạn

EGD luôn cân nhắc giữa hiệu quả công việc bạn đạt được và mức đãi ngộ tương xứng với chế độ khen thưởng rõ ràng, minh bạch. Bạn sẽ luôn nhận lại những giá trị tương ứng với công sức mình bỏ ra.

- Cơ hội học hỏi những cái mới

Tại EGD, bạn sẽ được tiếp xúc với những mô hình mới, công nghệ mới thường xuyên. Luôn có những buổi presentation để giới thiệu và thảo luận hàng tuần.

- Làm việc trong một môi trường cực kỳ thoải mái.

EGD luôn mong muốn bạn tìm được niềm vui trong công việc. Vì lý do đó, vấn đề vui chơi giải trí rất được xem trọng tại công ty, bạn hoàn toàn có quyền đề nghị công ty tạo ra một không gian giải trí cho mình để có thể làm việc thoải mái nhất.

- Bạn có những kỳ nghỉ hàng năm ấn tượng

Ngoài các buổi dã ngoại, party thường xuyên, hàng năm công ty luôn có những chuyến du lịch đến những địa điểm thú vị trong và ngoài nước cho tất cả thành viên.

Location

12 Tòa nhà Licogi13, số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuan, Ha Noi
12 Tòa nhà Licogi13, số 164 Khuất Duy Tiến

Total views: 2,423

Ratings

4.5
Recommend working here to a friend

Feature Reviews