DTND SOFTWARE CO., LTD

Nam Tu Liem, Ha Noi
Product
1-50
Vietnam
Monday - Friday
No OT
Write review

Overview about DTND SOFTWARE CO., LTD

...

Công ty phần mềm Tài chính Công nghệ DTND là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất, Tư vấn và Triển khai các hệ thống Phần mềm cho các tổ chức Tài chính như Ngân hàng, Công ty Chứng khoán, Định chế Tài chính và Doanh nghiệp lớn, đặc biệt là định hướng vào các sản phẩm tài chính ứng dụng công nghệ (FINTECH). Trong đó sản phẩm chủ lực là Hệ thống Core giao dịch Chứng khoán Niêm Yết, Hệ thống Core giao dịch Chứng khoán Phái sinh và Hệ thống Core giao dịch Trái phiếu. 

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đều có trên 10 - 25 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai các hệ thống Core cho các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất tin tưởng vào việc triển khai thành công dự án cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng yêu cầu hiện tại cũng như các định hướng phát triển trong tương lai. 

Do nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành Công ty phần mềm tài chính công nghệ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Location

Ha Noi
Tầng 5, tòa nhà Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Phường Mỹ Đình 2
Nam Tu Liem
Ha Noi

Total views: 311

Let your voice be heard.

Review DTND SOFTWARE CO., LTD now
Write review