DigiMed JSC Headline Photo

DigiMed JSC

Product Small 11-50

Viet Nam

Công ty IT Startup Việt Nam chuyên về xây dựng ứng dụng Công nghệ thông tin cho lĩnh vực Y tế

DigiMed là công ty IT Startup Việt Nam chuyên về xây dựng ứng dụng Công nghệ thông tin cho lĩnh vực Y tế và Chăm sóc sức khỏe trên nền tảng Web và Mobile. Là một công ty trẻ được chính thức thành lập vào tháng 3/2015, tham gia DigiMed các bạn sẽ đối mặt với rất nhiều thử thách. Tuy nhiên, với quyết tâm và kinh nghiệm lâu năm của những thành viên sáng lập, DigiMed tự tin mình sẽ có thể theo đuổi được mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế, mang đến một làn gió mới cho thị trường ứng dụng IT dành cho lĩnh vực Y tế và Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Our Key Skills

Why You'll Love Working Here


- Mức lương cạnh tranh
- Thời gian làm việc chính thức (8.30 AM – 5.30 PM), thứ 7 và CN được nghỉ. Thời gian làm việc linh hoạt, có thể làm ở nhà nếu cần thiết.
- 14 ngày nghỉ phép / năm. Đóng Bảo Hiểm xã hội theo quy định của Luật Lao Động.
- Được thử thách bản thân với những công nghệ mới trong một môi trường làm việc yêu cầu tính tự giác cao. Các thành viên luôn luôn được khuyến khích và dành thời gian để học hỏi những kiến thức mới.
- Làm việc với giờ làm linh hoạt, có thể làm ở nhà nếu cần thiết. Chú trọng vào kết quả công việc. Môi trường làm việc rất trẻ trung và linh hoạt, chú trọng về kết quả, khuyến khích tất cả các nhân viên làm việc với mức độ tự giác cao. - Bạn sẽ được làm việc với những người nhiệt huyết, thông minh và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như IT, Y tế và Đầu tư. Nơi mà tất cả ý kiến của bạn đều được coi trọng.
- Công ty luôn khuyến khích các nhân viên tìm tòi và học tập thêm những công nghệ mới, cách làm mới và hàng tháng sẽ tổ chức một buổi seminar để các thành viên có thể chia sẻ điều mới này.

Location

83 Nguyen Ngoc Vu, Thanh Xuan, Ha Noi
83 Nguyen Ngoc Vu, Thanh Xuan, Ha Noi

Total views: 836