COMIT

Cau Giay, Ha Noi
Product
151-300
Vietnam
Monday - Friday
No OT
Write review

Overview about COMIT

COMIT hiện là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp và dịch vụ AI, IoT, Viễn thông

 COMIT được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003, đặt trụ sở tại Văn phòng đại diện Acterna (hiện nay là VIAVI Solutions - Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về Đo lường & Thử nghiệm Truyền thông). Kể từ khi thành lập, COMIT đã từng bước trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực với các dịch vụ và giải pháp bao gồm Kiểm tra & Đo lường, Lập kế hoạch & Tối ưu hóa RAN, Hệ thống hỗ trợ BSS/OSS . Tiếp tục sứ mệnh cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trong các ngành công nghiệp, COMIT mở rộng danh mục giải pháp sang các lĩnh vực mới, bao gồm Thử nghiệm & Đo lường, Nhà máy Thông minh trong Sản xuất; Bảo mật ngoại vi, An ninh mạng, Bảo mật video & Giám sát bằng AI ... 

Với hơn 250 nhân viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo, được truyền cảm hứng từ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và các công ty con tại 03 quốc gia (Việt Nam, Myanmar, Philippines), COMIT đang cung cấp các dịch vụ và giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng trên toàn cầu, từ Đông Nam Á đến Châu Phi.

Để nắm bắt xu thế và sự kết hợp của các công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chúng tôi đang nỗ lực nghiên cứu và mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến và sáng tạo, vì một thế giới an toàn và kết nối. 


 

Why You'll Love Working Here

  • 1 Nhân viên được "bật" Sếp mà vẫn vui
  • 2 Đồng đội "bơm dolping" đồ ăn, chém gió "cà khịa"
  • 3 Teambuilding, sự kiện năm siêu vui và "lầy lội"
Vui chơi hết mình


- Đồng đội "bơm dolping" đồ ăn, chém gió "cà khịa" vào happy hour ...
- Nhân viên được "bật" Sếp mà vẫn vui (dân chủ, cởi mở)
- Ghi nhận thành tích với các chế độ thưởng phong phú: thưởng cuối năm, thưởng nóng, thưởng dự án, thưởng Star of the month, thưởng cá nhân xuất sắc theo các giá trị văn hóa của COMIT. 
- Tham gia các hoạt động teambuilding, sự kiện năm siêu vui và "lầy lội": phượt, leo núi, nghỉ mát, hội nghị Diên Hồng, sinh nhật công ty, sport day, online teambuilding (Hack COMIT's Tours, Happy Virus...)
- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ thứ 7, CN). Có tới 9 ngày nghỉ mỗi tháng để tận hưởng sở thích cá nhân và dành thời gian cho bạn bè, người yêu, gia đình (gồm 1 ngày nghỉ phép)

Location

Ha Noi
Duy Tân
Cau Giay
Ha Noi

Total views: 2,888

Top Reviews


Write review