CFC Headline Photo

Mục tiêu của CFC đến 2023 trở thành một trong ba cty Tài chính Tiêu dùng quy mô lớn nhất Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng (CFC) là một tổ chức tài chính với 03 cổ đông chiến lược là Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) và Ngân hàng Ngoại Thương (Vietcombank).

Với mục tiêu vươn lên top 3 tổ chức tài chính có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, CFC luôn trân trọng và xem nhân tài chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của tổ chức.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, với đội ngũ chuyên viên trẻ, giỏi chuyên môn và sẵn sàng đổi mới đang chào đón bạn! Hãy gia nhập cùng chúng tôi ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị bản thân trên con đường sự nghiệp. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên những thành công mới!

Net, Sql, My Sql

Why You'll Love Working Here

 • 1 Môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp
 • 2 Chế độ tiền lương và phúc lợi đãi ngộ thỏa đáng
 • 3 Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

 • CFC có các chương trình huấn luyện & đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn phát triển chuyên môn, cũng như có đội ngũ lãnh đạo giỏi luôn đồng hành cùng Bạn.
 • CFC có hệ thống đánh giá, khen thưởng minh bạch và công bằng đối với các đóng góp của Bạn.
 • Không chỉ có chế độ lương, thưởng theo công việc mà CFC còn có phúc lợi chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ tài chính tốt nhất cho Bạn.
 • CFC hiểu Bạn cần một việc làm ổn định và có khối lượng công việc hợp lý để cân bằng cuộc sống, do đó CFC luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn an tâm cống hiến.
CON NGƯỜI
 • CFC luôn coi con người là “tài sản” quan trọng nhất của công ty, theo đó, Công ty luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, biết kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và trí thức, có bản lĩnh và hòa hợp với văn hóa của Công ty.
 • CFC luôn chú trọng tinh thần làm việc tập thể trong tất cả các hoạt động của mình.CFC tin rằng mọi thành quả tốt nhất chỉ đạt được khi mọi thành viên trong nhóm đều hướng đến một mục tiêu chung. Vì thế, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong Công ty.
 • CFC đề cao việc phát triển sự nghiệp cá nhân lâu dài trong sự phát triển của Công ty. CFC đều xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng cán bộ, nhân viên. Chúng tôi luôn có chương trình đào tạo, kế hoạch luân chuyển vị trí và khuyến khích việc tự hoàn thiện, tự đào tạo để phát triển sự nghiệp cá nhân.
 • CFC xây dựng môi trường làm việc cạnh tranh, khuyến khích cán bộ, nhân viên thể hiện năng lực bằng kết quả công việc.Theo đó, mọi sự ghi nhận bằng tiền lương, thưởng đều được dựa trên những hệ thống đánh giá minh bạch và khoa học.
 • Đặc biệt, ở CFC, cán bộ, nhân viên không chỉ làm việc 8h/ngày mà còn là nơi cán bộ, nhân viên coi như gia đình thứ 2 của mình.Môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ là nền tảng để tập thể cán bộ, nhân viên gắn kết và cảm nhận được niềm vui khi đến CFC.

Locations

195 Điện Biên Phủ, Binh Thanh, Ho Chi Minh
195 Điện Biên Phủ, Binh Thanh, Ho Chi Minh

Total views: 3273

Feature Reviews