Overview about ATTLAS EXCHANGE

Sàn giao dịch tài sản số đầu tiên và uy tín dành cho các nhà đầu tư nhạy bén tại Việt Nam

Tiền kỹ thuật số (Crypto) đã và đang trở nên phổ biến và được chấp nhận hơn bao giờ hết như một loại hình tài sản số với nhiều tính năng mới mẻ và ưu việt hơn so với các loại tài sản truyền thống. Số lượng người mua bán crypto trên toàn cầu đã tăng trưởng thần kỳ từ 5.8 triệu người vào quý 2 năm 2017 lên tới trên 101 triệu người vào quý 3 năm 2020. Bên cạnh đó, crypto cũng đã nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ và chấp nhận từ các tổ chức tài chính lớn như PayPal, Mastercard, SEC (Uỷ Ban Chứng Khoán Hoa Kỳ)

Đội ngũ đồng sáng lập nhận thấy đây là cơ hội lớn, tại thời điểm vàng, để xây dựng ATTLAS EXCHANGE - một nền tảng giao dịch tài sản số uy tín, biến việc sở hữu và giao dịch tiền điện tử và các sản phẩm đầu tư tài sản số khác trở nên dễ dàng và phổ biến với bất cứ nhà đầu tư nhạy bén nào tại Việt Nam.

Để hiện thực hoá điều này, ngày 23/03/2021, Attlas Exchange đã hoàn thành việc gọi vốn vòng Seed thành công trên nền tảng VNDC Launchpad với tổng đầu tư 1 triệu USD. Dự kiến việc gọi vốn sẽ tiếp tục được tiến hành trong năm 2021, với mục tiêu cuối là 2 triệu USD. Đây sẽ là nền tảng tài chính vững chắc để Attlas Exchange xây dựng sản phẩm và tiến đánh thị trường trong thời gian tới.

Môi trường nhiều sức ép chính là điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên phát triển năng lực cá nhân. Tại Attlas, chúng tôi đề cao tốc độ và hiệu quả trong triển khai. Điều này cũng giúp gạt bỏ các qui trình không cần thiết và văn hoá tiêu cực khỏi môi trường làm việc. 

Tích luỹ kinh nghiệm xây dựng hệ thống sàn giao dịch chịu tải lớn, yêu cầu performance và độ chính xác cao. Các bài toán xử lí đa dạng, yêu cầu học hỏi cả khía cạnh kỹ thuật và trải nghiệm người dùng.

Why You'll Love Working Here

  • 1 Môi trường tập trung làm sản phẩm thật “chất”
  • 2 Đội ngũ tech thiện chiến và nhiều kinh nghiệm
  • 3 Gọi vốn thành công 1 triệu USD qua VNDC Launchpad
Đội ngũ đồng sáng lập!
Tinh thần làm việc của startup


  • Các leaders với bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng hướng dẫn và tạo điều kiện để từng thành viên có môi trường phát triển và đóng góp tốt nhất.
  • Chế độ cạnh tranh trong thị trường: 30.000.000 - 50.000.000 VNĐ/ tháng cho mức độ Junior đến Mid
  • Nhận bonus theo chiến dịch, quý, năm khi công ty đạt được những mục tiêu kinh doanh đề ra
  • Quyền mua ATS token hoặc/ và quyền nhận cổ phiếu thưởng
  • Môi trường làm việc rất cởi mở, sẵn sàng đón nhận các ý tưởng mới, táo bạo và trao quyền cho nhân viên để triển khai

Location

.
Dong Da
Ha Noi

Total views: 118

Let your voice be heard.

Review ATTLAS EXCHANGE now
Write a review