ATM Online

Binh Thanh, Ho Chi Minh
Product
151-300
Vietnam
Monday - Friday
No OT
Write review

Overview about ATM Online

Công ty TNHH ATM Online Việt Nam

ATM Online được thành lập vào tháng 01 năm 2017 với thương hiệu ATM Online. Là một công ty chuyên về giải pháp tài chính trực tuyến ưu việt hàng đầu tại Việt Nam, ATM Online mang đến nhiều lựa chọn về giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi với mức phí phù hợp.  

ATM Online tự hào là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và áp dụng chặt chẽ quy trình để tối ưu hoá trải nghiệm đi vay của khách hàng. Cùng với sứ mệnh mang đến cơ hội tiếp cận các khoản vay cho người dân Việt Nam, ATM Online luôn nỗ lực tạo một môi trường lý tưởng, nơi các bạn trẻ được thể hiện chính mình với tất cả nhiệt huyết và sự sáng tạo nhất.  

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục phát triển không ngừng”, ATM Online xác định mục tiêu sẽ là vị trí dẫn đầu trong số các công ty fintech cung cấp các sản phẩm vay trực tuyến tốt nhất với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người đi vay.

Why You'll Love Working Here• Môi trường làm việc: Ổn định, năng động và khối lượng công việc hợp lý để nhân viên yên tâm làm việc và phát triển.

• Đồng nghiệp: Trẻ, nhiệt tình, năng động và hòa đồng.

• Lương & Thưởng: Hệ thống thang bảng lương rõ ràng, đãi ngộ.  

• Mức lương được xem xét và nâng bậc theo KPI và năng lực. Tiền thưởng KPI hấp dẫn theo kết quả tháng, quý, năm áp dụng trong toàn thể nhân viên.

• Tiền lương tháng 13

• Chế độ Phúc lợi: Bảo hiểm xã hội theo luật ; Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe & Tai nạn 24/7 ; Gói Khám sức khỏe định kỳ cao cấp ; Tham quan du lịch, các hoạt động Văn nghệ, Thể dục thế thao, Thiện nguyện…

Location

Ho Chi Minh
Văn phòng 02, Tầng 8, Toà nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25
Binh Thanh
Ho Chi Minh

Total views: 2,849

Let your voice be heard.

Review ATM Online now
Write review