5 Nhất Nhất

Thanh Xuan, Ha Noi
Product
151-300
Vietnam
Monday - Saturday
No OT
Write review

Overview about 5 Nhất Nhất

Chuyên nghiệp – Uy tín – Tốc độ

Trải qua 15 năm đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân, Nhất Nhất Group đã khẳng định được vị trí đứng đầu trong ngành Đông Dược nước nhà. 

Nằm trong hệ sinh thái Nhất Nhất Group, Công ty Phân phối trực tuyến Nhất Nhất - 5 Nhất Nhất được thành lập ngày 09/03/2019, với mô hình kinh doanh online, bao gồm: Khối VP, Nhà máy sản xuất, hệ thống phòng khám, chuỗi nhà thuốc bán lẻ và kho bãi vận hành.

Xác định định hướng rõ ràng cùng quan niệm “Lấy khách hàng là trung tâm”, 5 Nhất Nhất sở hữu riêng cho mình 1 Sàn thương mại điện tử cùng hệ thống mạng lưới các kênh bán hàng online quy mô hiện đại, tối ưu hoá toàn bộ các tính năng bán hàng, mang sản phẩm đến tận tay người sử dụng. 

Trong tương lai hướng đến mô hình Sàn thương mại điện tử phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, 5Nhatnhat.com không chỉ phối các dòng sản phẩm độc quyền Đông Y thế hệ 2 từ Nhất Nhất Group mà còn trực tiếp đưa đến tay người Việt những dòng sản phẩm chất lượng Quốc tế. 

“Mở rộng kinh doanh - Định hướng chuyên nghiệp - Tất cả vì sức khoẻ Việt”, 5 Nhất Nhất cam kết mỗi sản phẩm đưa lên sàn thương mại 5nhatnhat.com đều là những sản phẩm được đảm bảo về cả chất lượng và uy tín của mình

Location

Ha Noi
Số 20, Lô 05 khu 4.1CC, phường Nhân Chính
Thanh Xuan
Ha Noi

Total views: 532

Top Reviews


Write review