Câu hỏi thường gặp – Công ty IT Việt Nam tốt nhất – ITviec

English version here

Chứng nhận/Giải “Công ty IT Việt Nam tốt nhất” là gì?

Chứng nhận/Giải “Công ty IT Việt Nam tốt nhất” được trao cho 15 công ty IT tại Việt Nam, đã được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất dựa trên 100% đánh giá của nhân viên từ trang đánh giá công ty của ITviec.  

Tại sao ITviec tạo ra chứng nhận/giải “Công ty IT Việt Nam tốt nhất” (VBIT)?

Chúng tôi lập ra danh sách “Công ty IT Việt Nam tốt nhất” để trao chứng nhận/giải cho các công ty IT được nhân viên yêu thích. Chúng tôi muốn khuyến khích tất cả các công ty IT hoàn thiện văn hóa và môi trường làm việc tốt hơn.  

Qua phương thức nào ITviec chọn ra các Công ty IT Việt Nam tốt nhất?

ITviec sử dụng các dữ liệu đã được kiểm duyệt từ trang “Đánh giá công ty” được cung cấp từ các nhân viên, để quyết định danh sách các công ty IT tốt nhất. Những công ty IT thắng giải/được trao chứng nhận là những công ty có điểm cao nhất với những đánh giá chi tiết, thể hiện rõ bức tranh tổng thể về môi trường làm việc tại đây.

Tiêu chí nào để được đánh giá cho giải/chứng nhận “Công ty IT Việt Nam tốt nhất?”

Tiêu chí duy nhất để được đánh giá là công ty cần có những đánh giá trên ITviec. Thuật toán độc quyền của chúng tôi phân tích điểm số và nội dung đánh giá để đo lường sự hài lòng của các nhân viên. Tiêu chí số lượng và chất lượng đánh giá của các nhân viên cũng được tính vào đó.

Làm sao để công ty chúng tôi nằm trong danh sách “Công ty IT Việt Nam tốt nhất”?

Câu hỏi hay!

Nếu công ty bạn có các đánh giá trên ITviec, công ty của bạn sẽ được xem xét cho giải/chứng nhận “Công ty IT Việt Nam tốt nhất”.

Hãy gửi cho nhân viên trang đánh giá công ty của bạn để họ có thể thể hiện sự yêu thích của mình khi làm việc tại công ty bạn.

Tôi đã cho nhân viên công ty mình lên đánh giá trên ITviec, rất nhiều đánh giá trong số đó đã bị từ chối. Tại sao?

Một số công ty đã tạo các tài khoản giả để gửi những đánh giá giả nhằm cải thiện điểm số của họ.

Chúng tôi cố một thuật toán chống những đánh giá giả và từ chối những đánh giá mà nó xác định có khả năng là đánh giá giả.

Công ty của tôi có điểm đánh giá cao. Tại sao công ty của tôi không được nằm trong danh sách “Công ty IT Việt Nam tốt nhất” (VBIT)?

Danh sách TOP 15 “Công ty IT Việt Nam tốt nhất” được dựa trên những đánh giá tổng thế, đánh giá trên các danh mục và chất lượng của những đánh giá

Nếu một công ty có đánh giá tổng thể cao nhưng lại có 1-2 danh mục bị đánh giá dưới mức trung bình, công ty đó không có khả năng nhận được giải thưởng.

Tương tự, nếu hầu hết nội dung của các đánh giá về công ty có rất ít chi tiết mà chỉ có những nội dung như: “Tôi yêu công ty này, công ty này thật tuyệt” thì công ty đó cũng sẽ không có khả năng giành được VBIT

Chúng tôi nhận thấy rằng, nếu nhân viên của bạn thực sự yêu thích công ty, môi trường làm việc, họ sẽ có xu hướng viết rất nhiều chi tiết cụ thể lý do vì sao họ yêu thích nơi đó.

Công ty của tôi là một khách hàng lớn của ITviec. Tại sao chúng tôi không được liệt kê trong danh sách “Công ty IT Việt Nam tốt nhất” (VBIT)?

Tính toàn vẹn của rất quan trọng đối với chúng tôi.

VBIT chỉ dựa trên phản hồi của nhân viên. Sẽ không công bằng khi những khách hàng lớn có lợi thế hơn những khách hàng nhỏ

Thuật toán của chúng tôi chỉ dựa trên những đánh giá của nhân viên, nó không tính đến quy mô của khách hàng là lớn hay nhỏ.

Làm sao để biết rằng các đánh giá trên ITviec là thật?

Với chúng tôi, những đánh giá thật từ các nhân viên thật sự là rất quan trọng. Tất cả các đánh giá trên trang của chúng tôi đều được kiểm duyệt bởi thuật toán độc quyền cũng như thủ công trước khi đăng trên trang web.

Nếu đội ngũ thực hiện trao giải/chứng nhận nghi ngờ bất kì công ty nào gian lận với những đánh giá mang tính chủ quan thì sẽ bị loại khỏi việc xem xét cho giải/chứng nhận này.

Tôi muốn biết thêm về Đánh Giá Công Ty trên ITviec

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chức năng. Tại đây