Với mong muốn mang lại trải nghiệm kết nối tập trung, hiệu quả và gần gũi hơn giữa các chuyên gia IT và nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, ITviec hân hạnh ra mắt chuyên trang với chủ đề “Mở Lối Tắt – Bắt Đỉnh Thành Công” từ ngày 18/6/2024.

Ngành Tài chính – Ngân hàng đang giữ vai trò then chốt trong nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến động mạnh mẽ. Với sự tăng trưởng ấn tượng của các ngân hàng, công ty tài chính, fintech và chiến lược đầu tư gia tăng cho công nghệ, lĩnh vực này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các chuyên gia IT.

Trang tuyển dụng IT nổi bật: Nơi hội tụ các công ty đầu ngành

Chuyên trang tuyển dụng IT của ITviec là nơi các chuyên gia IT có thể tìm thấy những cơ hội việc làm tốt nhất từ các công ty hàng đầu trong ngành Tài chính – Ngân hàng như MB Bank, Trusting Social, NAB Innovation Centre Vietnam, MSB, Techcombank, F88, v.v

Đây là cơ hội để bạn khám phá các vị trí hấp dẫn, gặp gỡ lãnh đạo truyền cảm hứng và tìm hiểu về các dự án công nghệ tiên tiến.

Lợi ích khi khám phá chuyên trang việc làm IT nổi bật ngành Tài chính – Ngân hàng

  • Đa dạng vị trí: Bạn sẽ được tiếp cận với nhiều vị trí việc làm IT từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực, giúp bạn dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của mình.
  • Lãnh đạo truyền cảm hứng: Học hỏi từ những lãnh đạo IT xuất sắc trong ngành, những người đã và đang dẫn dắt các dự án chuyển đổi số, tiên phong công nghệ thành công.
  • Góc nhìn đa chiều: Những bài viết nổi bật về phát triển công nghệ, chuyển đổi số, phong cách lãnh đạo giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa làm việc, con người cũng như tầm nhìn phát triển của các công ty. 

Khám phá chuyên trang ngay hôm nay!

Các công ty nổi bật tham gia chương trình

Với nguồn thông tin quý giá này, bạn có thể tham khảo, đối chiếu, lựa chọn công ty phù hợp với hệ giá trị và mục tiêu nghề nghiệp của mình, đầy “sức hút” nhưng cũng không kém phần “thách thức” trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Cơ hội nhận khóa học tiếng Anh dành riêng cho chuyên gia IT từ Globish

Theo báo cáo thường niên của ITviec 2023-2024 với hơn 2,207 chuyên gia IT tại Việt Nam, có hơn 50% chia sẻ lựa chọn phương thức học online thay vì offline và kỹ năng các chuyên gia IT ở mọi cấp bậc mong muốn trau dồi nhiều nhất chính là tiếng Anh.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong sự nghiệp IT, ITviec phối hợp cùng Globish – Học viện tiếng Anh trực tuyến thế hệ mới, mang đến cơ hội tham gia 03 khóa học tiếng Anh miễn phí khi ứng tuyển các vị trí IT trên chuyên trang bằng ITviec CV template từ 18/6 đến hết 23/7. Tổng giá trị các khóa học lên đến 78.900.000 VND, dành cho 03 ứng viên IT may mắn nhất.

Khóa học kéo dài 6 tháng với nhiều cấp bậc phù hợp với trình độ đầu vào, giúp chuyên gia IT trau dồi từ “Daily Update”, “Explain Algorithms” đến “Pitching an Idea” hay “Handling an Argument”, v.v. Đặc biệt, bạn còn được thực hành nghe nói trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ từ nhiều quốc tịch, nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả với số lượng lớp 1:1 lên đến 40 buổi/tháng.

Tìm hiểu chương trình và cách thức tại đây

Chuyên trang tuyển dụng IT nổi bật ngành Tài chính – Ngân hàng của ITviec đang hội tụ những yếu tố hấp dẫn và đa dạng nhất, mang đến cho bạn sự hào hứng và tích cực trong mùa tuyển dụng IT sôi động thứ hai trong năm 2024 này.

Cùng ITviec “Mở Lối Tắt – Bắt Đỉnh Thành Công” ngay hôm nay!