50+ mẫu CV IT “chất” từ 5 website danh tiếng

Các mẫu CV IT “chất” sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian viết CV tối đa.

ITviec tổng hợp 5 Website danh tiếng với rất nhiều mẫu CV IT chia theo các vị trí, cấp độ, cũng như 5 Website với các tip viết CV thật ấn tượng, giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tiên.

Xem việc làm Developer chất

1. Monster

Monster cung cấp rất nhiều mẫu CV IT ấn tượng với từng đề mục cụ thể, rõ ràng. Các mẫu CV rất đa dạng, đầy đủ cho các vị trí từ Developer, Software Engineer, QA QC, System Adminstrator đến Project Manager. Đặc biệt, Monster còn có các mẫu CV cho mọi cấp độ, từ mới vào nghề, đã có chút kinh nghiệm cho đến Senior, rất dễ dàng cho bạn lựa chọn mẫu CV phù hợp với kỹ năng nghề nghiệp của bản thân.

Một số mẫu CV ấn tượng của Monster:

2. DayJob

logo

DayJob là kho CV mẫu khổng lồ cho ngành IT theo từng vị trí cụ thể. Trang web cung cấp các mẫu CV IT với từng đề mục được trình bày rõ ràng về vị trí, kỹ năng, kinh nghiệm với cách dùng từ, câu chữ ấn tượng. Đặc biệt, các mẫu CV  IT đều được thiết kế đơn giản và thanh lịch chứ không chỉ có “nền trắng, chữ đen”, giúp bạn tạo được ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, các mẫu CV IT đều có định dạng pdf nên bạn khó có thể copy và sửa lại theo ý muốn.

Một số mẫu CV IT ấn tượng của DayJob:

Việc làm Developer tại TP HCM

Việc làm Developer tại Hà Nội

3. ITviec Blog

Ngoài những bài viết về CV Tips ngắn nhưng hữu ích, ITviec Blog còn giới thiệu hai mẫu CV IT ấn tượng được rất nhiều ứng viên trên ITviec yêu thích. Các mẫu CV của ITviec được thiết kế theo từng phần rất rõ ràng, có hướng dẫn từng đề mục để bạn làm nổi bật những ưu điểm của bản thân, rất dễ sử dụng và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Bạn có thể tải 2 mẫu CV IT được yêu thích nhất của ITviec tại đây:Bạn muốn download file này?

Đăng ký với ITviec Blog để được gửi file ngay qua email bạn nhé!

__CONFIG_tve_leads_additional_fields_filters__{“group_id”:8682,”form_type_id”:8683,”variation_id”:null}__CONFIG_tve_leads_additional_fields_filters__

4. Dice 

Dice là một website tuyển dụng IT toàn cầu lớn. Do đó, nguồn mẫu CV IT tại Dice cực kỳ chất lượng và đa dạng. Đặc biệt, Dice sắp xếp các mẫu CV IT theo từng vị trí, kỹ năng cụ thể theo thứ tự bảng chữ cái nên bạn rất dễ tìm và tham khảo. Đặc biệt, Dice còn sắp xếp các mẫu CV IT theo từng cấp độ từ mới vào nghề cho đến Senior và Manager để bạn chỉnh sửa phù hợp với cấp độ nghề nghiệp của mình.

Một số mẫu CV IT hay tại Dice:

5. Fish4 

Website này chỉ cung cấp 3 mẫu CV IT cơ bản cho 3 vị trí phổ biến trong ngành IT, bao gồm IT Support, Web Developer, Software Developer. Tuy số lượng mẫu CV IT ít nhưng khá “chất” vì chúng đều cung cấp các đề mục giới thiệu bản thân, kinh nghiệm, kỹ năng, mục tiêu nghề nghiệp rất cụ thể, chi tiết cho bạn tham khảo và có thể ứng dụng ngay trong CV của mình.

Việc làm Senior Developer tại TP HCM

Việc làm Senior Developer tại Hà Nội

Ngoài ra, để CV của mình ấn tượng nhất có thể, bạn nên tham khảo những lời khuyên hữu ích trong quá trình lên ý tưởng và viết được một CV “chất” từ các website dưới đây:

1. The Balance

Untitled5

Chuyên trang nghề nghiệp của website kiến thức danh tiếng About là một kho bài viết hấp dẫn về cách viết CV ấn tượng từ các chuyên gia. Các bài viết rất cụ thể và chuyên sâu, cũng như đưa ra đa dạng vấn đề bạn có thể gặp phải trong lúc viết CV, giúp bạn có thể áp dụng giải pháp ngay vào CV của mình.

Các bài viết hữu ích cho bạn:

2. The Guardian Careers

Với những bài viết “ít nhưng mà chất” từ trang tin danh tiếng The Guardian, bạn có thể tìm thấy những khuyết điểm đang có trong CV của mình. Từ đó, những lời khuyên cụ thể của các biên tập viên sẽ giúp bạn chỉnh sửa, tối ưu lại CV của mình sao cho hợp thời và ấn tượng nhất có thể.

Những bài viết hay bạn có thể tham khảo:

3. The Ladders

Được đánh giá là một trong những website tuyển dụng toàn cầu hàng đầu, The Ladders có những bài viết rất thực tế và cụ thể giúp bạn chỉnh sửa CV sao cho ngắn gọn và gây được ấn tượng nhất cho nhà tuyển dụng.

Các bài viết hữu ích cho bạn:

4. CareerPerfect

Website cung cấp rất nhiều mẹo nhỏ hữu ích cho việc viết CV và cover letter mà bạn có thể áp dụng được ngay. Các bài viết được chia làm 2 phần: viết CV và cover letter. Các bài viết của CareerPerfect khá ngắn nhưng đủ thông tin và có tính ứng dụng cao.

Các bài viết hay trong CareerPerfect:

5. Jobs@Telegraph

Chuyên trang nghề nghiệp của trang tin tức nổi tiếng Telegraph cung cấp rất nhiều bài viết hay với ví dụ cụ thể giúp bạn tối ưu CV của mình, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đề tài của chuyên trang cũng khá đa dạng, từ cách viết tiêu đề, phần thành tích cho đến cách viết email khi gửi CV, giúp bạn áp dụng được ngay vào CV của bản thân.

Top bài viết hay của chuyên trang:

Xem thêm các bài viết ấn tượng về CV của ITviec:

Robby ITviec

Bạn biết thêm những website có nhiều mẫu CV hoặc tips viết CV ấn tượng? Hãy chia sẻ cho cộng đồng Dev “chất” trên ITviec nhé!

Xem việc làm Developer chất trên ITviec

About the Author:

Content Lead

I love language and I believe it can change people's mind. Read more...

Comments