Kỷ niệm 10 năm ITviec

HỨNG KHỞI
NGÀNH IT.

Tại Việt Nam.

06/2013 - 06/2023

Ra mắt vào năm 2013, ITviec kỷ niệm 10 năm hoạt động với ngập tràn sự hứng khởi cho ngành tuyển dụng IT tại Việt Nam, hiện tại và trong tương lai.
Tuyển dụng "chất" ngành IT

Luôn luôn là như vậy

Chúng tôi tin rằng công việc là một phần quan trọng tạo nên một cuộc sống tốt đẹp. Con người là một phần quan trọng để giúp bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới kiến tạo và truyền tải những giá trị tuyệt vời. Dù ý tưởng có vĩ đại đến đâu và mục tiêu có lớn lao dường nào, tất cả sẽ chẳng thể nào thành hiện thực, nếu không có những người thực hiện chúng.

Tại ITviec, chúng tôi giúp nhân sự ngành IT thăng tiến sự nghiệp, giúp công ty IT tìm được những ứng viên tuyệt vời. Với sứ mệnh tuyển dụng "chất", chúng tôi mang đến sự hứng khởi cho ngành IT tại Việt Nam.

Năm nay,

Sự hứng khởi ngành IT

đã bắt đầu với những hoạt động "chất" và

Rất Nhiều
khoảnh khắc tuyệt vời

Công bố

Tác giả chiến thắng
Cuộc thi viết!

Chúng tôi khuyến khích các chuyên gia IT thể hiện bản thân đầy sáng tạo và thật cởi mở trong cuộc thi viết kỷ niệm 10 năm ITviec " Là IT Thì Mình Cứ Viết Đi ".

Từ 26/04 đến 09/06, cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi động với những câu chuyện thú vị và vòng bình chọn căng thẳng. Hôm nay, ITviec chúc mừng chủ nhân của những giải thưởng lớn sau đây:

Bài viết xuất sắc nhất

Người bình chọn may mắn nhất

Linh Banh

Thao Nguyen

Hà Nguyễn

Chúc mừng chiến thắng của

30 Công ty IT tốt nhất
Việt Nam 2023!

Danh sách 30 công ty IT tốt nhất Việt Nam (15 doanh nghiệp Lớn, 15 doanh nghiệp Vừa & Nhỏ) được ghi nhận mang đến văn hóa, phúc lợi, môi trường làm việc, sự quan tâm đến nhân viên và đào tạo tốt nhất, theo 18.000+ nhận xét từ các nhân viên IT.

Năm nay, chúng tôi hân hoan chia sẻ những khoảnh khắc vinh danh tuyệt vời cùng với 30 Công ty IT tốt nhất Việt Nam.

Ra mắt

Tính Năng sản phẩm mới trên
ITviec.com!

User Profile

Kiến tạo hồ sơ ứng viên IT với bố cục chuẩn mực, chuyên nghiệp dành riêng cho ngành IT, được nhiều nhà tuyển dụng đề xuất.
Khám phá ngay

AI Match

Kết nối nhà tuyển dụng với hơn 10,000 nhân sự IT tài năng tại Việt Nam mỗi ngày, Không Giới Hạn. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn ứng viên IT phù hợp nhất.
Khám phá ngay
... và sẽ còn tiếp tục!
Chúng tôi là MỘT ĐỘI và luôn phấn đấu đạt đến chất lượng cao với tốc độ nhanh. Nếu không có những VIP tuyệt vời luôn cùng đồng hành, chúng tôi không thể thành công. Cheers!